Cái tên Nhật Trị là viết tắt của nhóm Unity - trạng thái của nhiều người đóng vai trò là một người. Tại Nhật Trị, chúng tôi chú trọng mạnh mẽ vào tinh thần đồng đội cũng như vai trò cá nhân trong các nhà quản lý và nhân viên.       Gia đình sở hữu Nhất Tri bắt đầu từ đầu năm 1980 như một xưởng dệt vải nhỏ bằng tay. Vào cuối năm 2000, những nỗ lực phối hợp đã được thực hiện để hiện đại hóa quy trình sản xuất của chúng tôi bằng cách mở nhà máy của chúng tôi tại Củ Chi. Trải qua hơn 30 năm đầu tư và phát triển sâu rộng từ những khởi đầu khiêm tốn của chúng tôi, nhà máy nhuộm của chúng tôi hiện đang được vận hành bằng máy móc hiện đại và duy trì hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001: 2000 và ISO 14001: 1996. Sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhuộm sợi hạng nhất cho tất cả các ngành của ngành dệt bao gồm nhưng không giới hạn ở hàng dệt kim, may mặc và vải vận chuyển. Kỹ năng truyền thống rất quan trọng, nhưng phương pháp sản xuất đương đại cũng vậy. Tại Nhất Trí, chúng tôi kết hợp cả hai để có hiệu quả tuyệt vời.
Hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi liên tục được xem xét, cải tiến và mở rộng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại. Đáp lại yêu cầu từ một số khách hàng ở Hoa Kỳ, gần đây chúng tôi đã giới thiệu một loạt vớ bệnh viện chống trượt hoàn chỉnh. Việc tích hợp sản phẩm này vào danh mục đã đa dạng của chúng tôi cho thấy chúng tôi phát triển thêm 3.500 mét vuông không gian lưu trữ để chứa 200 dây chuyền lắp ráp mới.
 
 
 
     Chúng tôi cũng tin rằng một môi trường lành mạnh có thể đi đôi với mở rộng kinh doanh và chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực cải thiện quy trình của mình, giảm thiểu sản xuất chất thải và giảm khả năng tác động môi trường từ các hoạt động và hoạt động của chúng tôi. Do cam kết bảo vệ môi trường, gần đây chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm xử lý nước thải để sử dụng trong các cơ sở xử lý nước tại chỗ của chúng tôi. Sau khi liên tục phát triển và cải tiến các sản phẩm này, chúng tôi rất vui mừng cung cấp chúng cho bạn, khách hàng của chúng tôi, để giúp cung cấp một xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nước thải công nghiệp của bạn.
 
 
 
     Chúng tôi tin rằng tài sản của chúng tôi là con người, mạng lưới toàn cầu của chúng tôi và sự đa dạng của các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp chúng tôi cung cấp cho khách hàng và nhà cung cấp trên khắp Việt Nam và nước ngoài.