•  

     

     

     

     Thương hiệu Nhất Trí tượng trưng cho sự đồng nhất. Công ty luôn chú trọng đề cao sức mạnh của tập thể, cùng nhau gắn bó & chia sẻ nhiệt huyết trong công việc để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

     Công ty Nhất Trí tiền thân là cơ sở Nhất Trí thành lập từ đầu những năm 1980 với thiết bị thô sơ gia công tẩy nhuộm vải phục vụ cho nhân dân trong thành phố. Với tâm huyết đẩy mạnh ngành nghề nhuộm lên 1 tầm cao mới , ban lãnh đạo của công ty đã mạnh dạn đầu tư phân xưởng đầu tiên tại Củ Chi vào đầu những năm 2000. Qua hơn 30 năm nỗ lực hình thành và phát triển, nhà máy hiện nay đã được trang bị với các dây chuyền – máy móc theo công nghệ tiên tiến, cùng với quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 và ISO 14001:1996. Công ty luôn trân trọng và đúc kết những tinh hoa của nghề nhuộm truyền thống, áp dụng song song công nghệ cao trong sản xuất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của các khách hàng.

 

     Trước diễn biến kinh tế toàn cầu, Nhất Trí 1 lần nữa đã mạnh dạn tái cấu trúc, hình thành thêm chuỗi sản xuất cung ứng khép kín sợi - dệt - nhuộm – may cho các sản phẩm dệt y tế. Trong năm vừa qua, công ty đã chủ động đầu tư thêm 3,500 mét vuông đáp ứng đủ diện tích cho gần 500 máy dệt kim để nâng cao khả năng cạnh tranh và đón đầu Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

 

      Công ty luôn tin tưởng và khích lệ khả năng sáng tạo. Chính vì vậy, Nhất Trí đang tiếp tục phấn đấu ngày càng chuyên sâu trong lĩnh vực hoá chất xử lý ô nhiễm môi trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, hiện đại góp một phần vào công cuộc hiện đại hoá của đất nước và phát triển đất nước bền vững. Các sản phẩm xử lý nước thải của chúng tôi được đúc kết từ việc tìm tòi học hõi không ngừng để giải toả các mối lo âu của các doanh nghiệp.

 

      Chúng tôi hy vọng đón nhận được sự hợp tác và ý kiến đóng góp của các khách hàng để cùng phấn đấu chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công!